SEO YouTube: Tìm hiểu cách phát triển kênh YouTube vào năm 2021

YouTube " công cụ tìm kiếm nhiều thứ hai thế giới " và video tải lên 300 giờ mỗi phút. Hơn 5 tỷ lượt xem video mỗi ngày. đây là lý do chính mà mọi người tải video lên YouTube và tạo dựng sự nghiệp trên YouTube.

Có bao nhiêu video lên YouTube mỗi phút tải lên hàng ngày Họ tải lên YouTube 300 giờ video lên YouTube mỗi phút! Có bao nhiêu lượt xem YouTube mỗi ngày là tốt Tôi tải lên YouTube thống kê số giờ video lên YouTube mỗi phút 2020Có bao nhiêu người sáng tạo nội dung trên YouTube mỗi ngày. YouTube kiếm được doanh thu vào năm 2019 khoảng 15 tỷ.

YouTube lần đầu tiên bắt đầu vào năm 2005 , ngày 14 tháng 2 bởi ba người bạn tên James Karim, Steve Chen và Chad Hurley. Mô tả là video phổ biến nhất trên YouTube vào đúng thời điểm.

Trong mỗi một phút, 500 Hou r video tải lên.

Bây giờ google kiểm soát YouTube. YouTube là tốt nhất để cung cấp tất cả các video miễn phí lưu trữ. Tên Youtuber đầu tiên là Jawed Karim. Kênh YouTube đầu tiên có tên T- series đã vượt mốc 1 tỷ lượt đăng ký trên YouTube. Tube được thành lập bởi ba nhân viên của Paypal. YouTuber trẻ nhất tên Boram 6 tuổi.

Tìm nghiên cứu bàn phím hoàn hảo

Bàn phím là cách để tăng / nhận lưu lượng truy cập không phải trả tiền miễn phí video YouTube / giúp đạt được thời gian xem 4000 giờ . Cách tìm bàn phím t cho YouTube và những công cụ nào được sử dụng để cung cấp bàn phím trên YouTube.

Khi chúng tôi chọn các bàn phím liên quan khác nhau cho video, chúng tôi có thể tạo một video xếp hạng bàn phím hoàn hảo ở vị trí số không. có nhiều cách khác nhau để tìm bàn phím xếp hạng chính xác cho YouTube.

Bây giờ tôi nói 5 cách để tìm bàn phím cho video YouTube. một số công cụ giúp tìm CPC bàn phím thấp và tỷ lệ nhấp cao. Bàn phím có thể giúp thúc đẩy lượt xem video và có nhiều quyền hạn hơn đối với tất cả các video. Google keyboard planner

Google keyboard planner là công cụ tốt nhất để cung cấp bàn phím xếp hạng hàng hóa cho YouTube. Hàng triệu bàn phím cung cấp các công cụ này để giúp tìm bàn phím cho bất kỳ video nào.

Công cụ này được tạo ra bởi các nhóm của Google và nó cung cấp thông tin từ công cụ tìm kiếm YouTube. Để biết thêm thông tin về YouTube, hãy nhấp vào đây.

Nội dung chất lượng

Video chất lượng giúp tạo ấn tượng với khán giả và tăng lượt xem và đăng ký xem tất cả các video. Tất cả mọi người đều thích xem video độ phân giải cao với chất lượng HD. Chất lượng của video phải là 720P hoặc 1080P, v.v.

Video thấp cũng không được YouTube ưa thích và mọi người không thể xem và chia sẻ video. Thông tin thêm về các blog nạc. Bấm vào đây

Tỷ lệ giữ chân người xem

Trong nền tảng YouTube Ấn tượng của khán giả là cách tốt nhất để quảng bá người đăng ký trên kênh của bạn, vì nếu có khán giả nào cung cấp kiến thức và trải nghiệm tuyệt vời từ video của bạn, hãy trực tiếp like, share và nhấn vào tất cả các chuông thông báo.

Bây giờ chúng ta thảo luận về cách gây ấn tượng với khán giả trên YouTube.
  1. Tạo video xếp hạng hàng đầu trên YouTube.
  2. Tạo video phục vụ nhu cầu cơ bản của mọi người.
  3. Phát phần thưởng.
  4. Tạo hình thu nhỏ nổi bật
  5. Khán giả ngạc nhiên